Số O2/78, KDC đường Đồng Khởi, KP3, P.Tam Hoà, TP Biên Hoà, Đồng Nai

(0251)3895 143
(0251)3895 243

TẤT NIÊN CÔNG TY CP TM VÀ DV ĐỨC TÍN THÀNH NĂM 2017

 Năm 2017 sắp qua đi, một năm mới với những dự định mới lại về trên mọi nơi trong cả nước. Hòa chung không khí đón mừng năm mới và chia tay một năm cũ với những thành công đã đạt được, ngày 07/02/2018 tức ngày 22 tháng chạp Âm lịch, công ty Đức Tín Thành đã tổ chức một buổi tất niên ấm cúng cho toàn bộ công nhân viên trong công ty nhằm trao đổi, tổng kết hoạt động trong năm 2017, khuyến khích nhân viên tiếp tục nỗ lực phấn đấu để đạt được nhiệm vụ đã đặt ra trong năm 2018.

Tuy đã trải qua một ngày làm việc vất vả nhưng mọi người vẫn rất háo hức cùng nhau chuẩn bị buổi lễ thật chu đáo trong tràn ngập tiếng cười và niềm vui, xua tan bao mệt mỏi.

Buổi tiệc được diễn ra với sự có mặt đầy đủ của tất cả lãnh đạo và nhân viên. Ngoài ra, còn có sự góp mặt của các Nhà cung cấp đã đồng hành cùng công ty trong suốt năm qua. Không khí rất ấm cúng và vui tươi. Trong buổi tiệc, nhiều nhân viên đã được tuyên dương và khen thưởng vì những cống hiến của mình trong cả năm. Tổng giám đốc thay mặt Ban lãnh đạo trao quà Tết cho nhân viên và chúc mọi người về quê ăn Tết vui vẻ, chúc một năm mới công ty sẽ đạt được nhiều thành tích hơn nữa, và thành công trên con đường đã được vạch ra trước đó; chúc mọi người một năm mới mạnh khỏe, làm việc hiệu quả, góp phần xây dựng một Đức Tín Thành phát triển thịnh vượng.

   

Sau đó, ban lãnh đạo và toàn thể nhân viên trong công ty có một buổi tiệc đầy ý nghĩa và ấn tượng. Với sự kết hợp của âm thanh và ánh sáng, nhiều tiết mục văn nghệ được diễn ra như tốp ca Đoản Xuân Ca của các anh chị đại diện khối văn phòng, Khúc Giao mùa với màn song ca của anh Phan Đại Phong và chị Huỳnh Thị Phương Thúy đại diện cho phòng Tài chính - Kế toán... Xuyên suốt buổi tiệc là các ca khúc được thực hiện bởi một số giọng ca không chuyên là nhân viên trong công ty với nhiều chủ đề khác nhau: tình yêu, mùa xuân…

Buổi tiệc tất niên mang lại niềm vui và không thể quên đối với từng cán bộ công nhân viên trong công ty. Xin chúc cho Đức Tín Thành sẽ đạt được những gì mà mình mong muốn trong năm tới và trong tương lai.