Số O2/78, KDC đường Đồng Khởi, KP3, P.Tam Hoà, TP Biên Hoà, Đồng Nai

(0251)3895 143
(0251)3895 243

MỪNG TẤT NIÊN CỦA ĐẠI GIA ĐÌNH MITECONS ĐỒNG NAI năm 2018

Mọi người cùng tham dự trong tình thân gia đình ấm cúng, nâng ly dành cho nhau những lời chúc chân thành trước thềm năm mới, chia sẻ những thành quả mà Công ty đã đạt được trong năm 2018 và động viên nhau cùng nỗ lực, phấn đấu để gặt hái nhiều thành công hơn nữa trong năm 2019.

Một con thuyền ra khơi để vượt qua được muôn vàn sóng gió thì từng bộ phận trong con thuyền phải hoạt động thật trơn tru và kết hợp ăn ý với nhau. Vì nếu chỉ cần 1 bộ phận chạy không tốt sẽ ảnh hưởng đến hành trình của con thuyền đó. Thành công của MITECONS ĐỒNG NAI ngày hôm nay nhất là trong năm 2018 vừa qua được góp phần từ sự nỗ lực và cố gắng không ngừng của mỗi cán bộ công nhân viên trong công ty. Đó là những người đã đóng góp công sức, lòng nhiệt huyết của mình cho Công ty, góp phần xây dựng con thuyền MITERCONS ngày càng vững mạnh để vượt qua mọi khó khăn, thách thức, đi tới thành công.

BGĐ công ty ưu ái trao tặng bằng khen đến các tập thể xí nghiệp, phòng ban cũng như cá nhân đã tích cực đóng góp, nỗ lực xây dựng phát triển công ty trong năm vừa qua.

Không khí bữa tiêc tất niên vô cùng sôi động, hấp dẫn với các tiết mục văn nghệ từ các khối phòng ban và những tiếng cười ròn rã từ các trò chơi vui nhộn. Nhiều món quà rút thưởng được trao tay từng người.

Một số hình ảnh đẹp trong buổi tiệc tất niên Công ty: