Số O2/78, KDC đường Đồng Khởi, KP3, P.Tam Hoà, TP Biên Hoà, Đồng Nai

(0251)3895 143
(0251)3895 243

CHƯƠNG TRÌNH TEAMBUILDING CỦA MITECONS ĐỒNG NAI TẠI KDL LAN VƯƠNG - BẾN TRE NĂM 2018

Bến Tre - Xứ sở của dừa và những trò chơi sông nước dân dã, cách Đồng Nai khoảng tầm 120km. Bến Tre chính là tọa độ du lịch lạ – đẹp được lựa chọn để tổ chức du lịch kết hợp cùng team building nhằm mang lại những phút giây thư giãn, thỏa mái và thắt chặt thêm tinh thần đoàn kết cho các thành viên Mitecons Đồng Nai trong 2 ngày 04 - 05/08/2018.

Khu du lịch Lan Vương là địa điểm dừng chân lý tưởng nhất của Mitecons Đồng Nai. Đến với Lan Vương, các thành viên không chỉ được thưởng thức các món ăn ngon, mà còn thích thú với không gian mở vô cùng mát mẻ với vườn cây, trái ngọt, hoa kiểng, xuồng chèo rất quyến rũ, nên thơ. Đặc biệt, không thể nào quên được với các trò chơi sông nước dân dã như bịt mắt bắt vịt, tát mương bắt cá, đua thuyền, chạy xe đạp trên cầu khỉ, đi cầu dây qua sông,...Những tiếng cười giòn tan cộng với tiếng cỗ vũ của các thành viên đội nhà làm các thành viên tham gia thêm phần hào hức hơn nữa.

Sau khi tham gia hết tất cả các trò chơi, cũng đã đến lúc các thành viên cần được bổ sung thêm năng lượng và được trao những phần thưởng xứng đáng. Giây phút trao giải thưởng ai đấy cũng đều mong chờ hết mình từ giải khuyến khích đến giải nhất. Ai cũng có quyền tự hào về những gì mình đã cố gắng hết sức phải không nào?

Vào lúc 13h chiều, tất cả mọi người tập trung về khu vực xe và bắt đầu đi tham quan vườn trái cây chôm chôm, cơ sở sản xuất kẹo dừa và chùa Vĩnh Tràng - địa danh nổi tiếng ở Tiền Giang. 

Chuyến đi đã để lại nhiều kỉ niệm, dấu ấn tốt đẹp trong lòng tập thể nhân viên công ty Mitecons Đồng Nai. Đồng thời là một hoạt động thiết thực để gia tăng tình cảm cũng như sự đoàn kết, gắn bó giữa nhân viên với nhân viên, nhân viên với công ty. Trải qua những “lần sạc pin” ý nghĩa như vậy, tinh thần làm việc và cống hiến của nhân viên Mitecons Đồng Nai lại càng dồi dào hơn.

Mỗi năm trôi qua, dòng thời gian của Mitecons Đồng Nai càng nhiều thêm những dấu mốc trọng đại đánh dấu sự trưởng thành của tập thể công ty. Trong tương lai, Mitecons Đồng Nai tin rằng sẽ có nhiều dấu mốc đặc biệt quan trọng hơn ghi nhớ sự phát triển mạnh mẽ của công ty!